GIỚI THIỆU

Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation, viết tắt là STF) là một tổ chức xã hội phi chính phủ, phi lợi nhuận được ban lãnh đạo Saigon Times Group và các doanh nhân thân hữu thành lập vào năm 2002 sau những chuyến đi cứu trợ học sinh tại các tỉnh miền Trung và Đồng bằng sông Cửu Long của nước Việt Nam.

Với mục tiêu hỗ trợ công tác giáo dục - đạo tạo và góp phần phát triển nguồn nhân lực nước nhà, STF hiện triển khai 6 chương trình xã hội, tập trung chủ yếu vào các hoạt động như cấp phát học bổng dài hạn hoặc ngắn hạn cho học sinh sinh viên, hỗ trợ cho vay chi phí học tập không tính lãi, phát hành sách phổ biến kiến thức tổng quát và cung cấp tài liệu tham khảo dạy-học nghề, hỗ trợ phương tiện học tin học cho vùng xa, v.v.
 
Xem Chi Tiết
CHƯƠNG TRÌNH
Trao học bổng dài hạn STF - ACB tại Đà Nẵng
(TBKTSG Online) - Saigon Times Foundation (STF) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) vừa tổ chức trao học bổng dài hạn “STF-ACB” cho 11 sinh viên thuộc các trường đại học tại Đà Nẵng gồm Đại học Kinh tế, Đại học Bách khoa và Đại học Ngoại ngữ.
STF - Bosch trao 200 triệu đồng học bổng cho sinh viên Bách Khoa
(TBKTSG Online) - Ngày 6-12, Saigon Times Foundation(STF) và Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam (Bosch) đã trao học bổng cho 20 sinh viên Khoa Cơ khí và Khoa Kỹ thuật giao thông, trường Đại học Bách Khoa TPHCM, với số tiền tài trợ trị giá 200 triệu đồng.
26 sinh viên được trao học bổng STF - ACB
(TBKTSG Online) - Sáng nay (15-11), lễ trao học bổng dài hạn “STF-ACB” do Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (STF) tài trợ đã được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế TPHCM.
Suntory PepsiCo, STF tặng máy tính cho các trường hướng nghiệp
(TBKTSG Online) - Ngày 28-2, Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam và Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) đã tổ chức trao 21 bộ máy vi tính đã qua sử dụng thuộc dự án “Hỗ trợ máy tính cho trường học vùng xa” tại tỉnh Bắc Ninh.
Manulife Việt Nam tiếp tục hỗ trợ sinh viên
(TBKTSG Online) - Tối 29-11, Công ty TNHH Manulife Việt Nam (Manulife Việt Nam) phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) trao các suất vay tiền học không tính lãi cho sinh viên các trường Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế TPHCM và Đại học Cần Thơ.
Bến Thành, Dân Ôn Food giúp sinh viên vượt khó
(TBKTSG Online) - Tối ngày 27-10, tại trường Đại học Kinh tế TPHCM, đã diễn ra đêm hội văn hóa "Nối vòng tay lớn" nhằm chào đón tân sinh viên khóa 39 và trao học bổng cho các sinh viên nghèo hiếu học hoặc có hoàn cảnh khó khăn vì gia đình bị thiệt hại trong các cơn bão lũ vừa qua tại miền Trung.
LỜI CẢM ƠN
Lời cảm ơn của STF

Quỹ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã ủng hộ STF tổng số tiền : 1.089.973.800 đồng trong quý 3&4 năm 2013, trong đó

Xem chi tiết
Lời cảm ơn của người thụ hưởng

Lời cảm ơn từ Nguyễn Thị Minh Hằng, sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Xem chi tiết
  
TIN MỚI
Suntory PepsiCo VN và STF tặng máy tính cho trường tiểu học Phú Hữu
(TBKTSG Online) - Sáng 28-3, Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam và Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) đã tổ chức trao 16 bộ ...
Tủ sách “Nhất nghệ tinh” ra mắt cuốn đầu tiên
Tủ sách “Nhất nghệ tinh” ra mắt cuốn đầu tiên
THƯ VIỆN ẢNH
LIÊN KẾT
Lượt Truy Cập :28979
Trực Tuyến :8

Tổng biên tập
TRẦN THỊ NGỌC HUỆ
Phó tổng biên tập
TRẦN MINH HÙNG
TRẦN ĐÌNH VĨNH
PHẠM HỮU CHƯƠNG

Giám đốc: Lê Ngọc Hồng Hà
Phó Gíám đốc: Võ Thị Ngọc Xuân
Địa chỉ: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 3740 2712 - Fax (84.8) 3740 7274
Ghi rõ nguồn "Saigon Times Foudation" khi bạn phát hành lại thông
tin từ website này.

Designed & Powered by websitedoanhnghiep.vn